GARAGE SƠN DƯƠNG - GARAGE Ô TÔ ĐỨC HÒA - OTOSONDUONGDUCHOA.COM

GARAGE SƠN DƯƠNG - GARAGE Ô TÔ ĐỨC HÒA - OTOSONDUONGDUCHOA.COM

GARAGE SƠN DƯƠNG - GARAGE Ô TÔ ĐỨC HÒA - OTOSONDUONGDUCHOA.COM

Porsche Macan 2019 lộ diện trước thềm ra mắt

Tính đến thời điểm này, Porsche đã sản xuất 3 thế hệ của dòng xe Cayenne, 2 thế hệ của dòng xe Panamera và 4 thế hệ của dòng xe Boxster. Sở hữu những mẫu xe bán chạy hàng đầu thế giới nhưng hãng xe thể thao có trụ sở tại Stuttgart, Đức vẫn liên tục đổi mới và không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng. Bằng chứng là phiên bản Porsche Macan nâng cấp giữa vòng đời đã sẵn sàng ra mắt công chúng vào cuối tháng 7 này, với nhiều cải tiến quan trọng.

porsche-macan-2018-1.jpg

Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, Macan đã trở thành một hiện tượng thành công ngoài mong đợi của Porsche. Đây cũng là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu trong năm 2015 với 80.216 chiếc được bán ra. Theo thống kê, trong suốt 4 năm qua đã có hơn 350.000 chiếc Macan được tiêu thụ trên thị trường toàn cầu.

porsche-macan-2018-3.jpg

Porsche vừa công bố teaser cho thấy, mẫu xe Macan 2019 đã thực hiện những bài chạy thử nghiệm khắc nghiệt trước thềm ra mắt. Cụ thể, so với mẫu xe hiện tại, phiên bản Macan nâng cấp sẽ có khả năng thích nghi cao với địa hình gồ ghề của Nam Phi. Theo đó, xe đã phải hoàn thành bài thử nghiệm ở độ cao 3.400 mét so với mực nước biển. Nhiều người cho rằng, đây là bài tập “hành xác” với Macan 2019, nhưng nhà sản xuất khẳng định, cuộc thử nghiệm như vậy là hoàn toàn cần thiết trước khi mẫu xe này được đưa vào sản xuất thương mại và phân phối cho khách hàng trên toàn thế giới.

porsche-macan-2018-2.jpg

porsche-macan-2018-5.jpg

porsche-macan-2018-6.jpg

Các đối thủ như Range Rover Velar, Jaguar F-Pace và Alfa Romeo Stelvio, cũng như các “đồng hương” như Mercedes GLC, BMW X3 đều mong muốn có thể hạ bệ được Macan, nhưng điều đó sẽ không hề dễ dàng khi Porsche Macan 2019 đến này vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, tất cả sẽ nhanh chóng được sáng tỏ khi Porsche vừa lên tiếng xác nhận sẽ ra mắt Macan 2019 tại Trung Quốc vào cuối tháng này.

porsche-macan-2018-7.jpg

porsche-macan-2018.jpg

Thông tin mới nhất về Porsche Macan 2019 sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật. Dưới đây là đoạn video mới nhất mà Porsche vừa công bố, hé lộ bài thử nghiệm của Macan 2019 tại Nam Phi.

Đinh Giang (Forum.autodaily.vn)Đăng ký nhận khuyến mãi

Nhập email của bạn để chúng tôi liên hệ với bạn

Zalo
favebook