GARAGE SƠN DƯƠNG

GARAGE SƠN DƯƠNG

GARAGE SƠN DƯƠNG

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SƠN DƯƠNG

GARAGE SƠN DƯƠNG

 

Garage ô tô SƠN DƯƠNG là Garage uy tín chuyên bảo hành, bảo dưỡng xe, sửa chữa xe các loại,...đồng thời cho thuê xe du lịch, xe cưới, xe ô tô tự lái,... uy tín chất lượng cao. Khi đến đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ vô cùng uy tín và chất lượng của chúng tôi.Với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đội ngũ kỹ sư lành nghề và trung tâm bảo dưỡng, sữa chữa, tân trang và phục hồi ô tô chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn hãng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất...

 

Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, GARAGE SƠN DƯƠNG hiện đang tập trung cung cấp những dịch vụ sau đây trên thị trường:

- Chuyên sửa chữa, bảo trì, đại trung tu các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, xe du lịch.

- Đồng sơn, phủ gầm, cách âm xe ô tô.Làm bảo hiểm xe ô tô & sửa chữa xe ô tô.

- Chăm sóc rửa xe thay dầu nhớt định kỳ .

- Cho thuê xe du lịch, xe cưới, xe ô tô tự lái...

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân viên giỏi với trình độ tay nghề cao, GARAGE SƠN DƯƠNG chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn một địa chỉ sửa chữa ô tô tiêu chuẩn hàng đầu.

Bạn đang băn khoăn cần tìm đến một trung tâm bảo dưỡng ô tô tại Long An ? GARAGE SƠN DƯƠNG là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt cho bạn và “xế yêu” của bạn.

Đến với chúng  tôi luôn mang đến các dịch vụ sửa chữa ô tô tốt nhất, áp dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất, luôn đi đầu trong công cuộc đổi mới trang thiết bị cũng như không ngừng củng cố, đào tạo các kỹ thuật viên nâng cao tay nghề, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

 

 

Đăng ký nhận khuyến mãi

Nhập email của bạn để chúng tôi liên hệ với bạn

Zalo
favebook