Rửa xe tự động 5s

Rửa xe tự động 5s

Rửa xe tự động 5s

Rửa xe tự động 5s

Bạn đã bao giờ nghe đến dịch vụ “Rửa xe 5S” chưa? Đây đang là loại dịch vụ đang được săn đón nhất hiện nay và đã làm hài lòng vô số khách khó tính về độ tiện ích, nhanh chóng và chất lượng vượt trội mà chúng mang lại.
RỬA XE 5S LÀ GÌ?
Rửa xe thông minh hay còn gọi là chuỗi rửa xe 5s hiện khá thịnh hành ở những thành phố lớn. Thực chất của mô hình này chính là việc lắp đặt hệ thống rửa xe tự động thay vì mở tiệm rửa xe truyền thống. Theo đó, toàn bộ quá trình vệ sinh phương tiện sẽ được máy móc thực hiện, thợ chỉ cần điều khiển và xử lý các lỗi phát sinh (nếu có).


Mô hình kinh doanh rửa xe đơn lẻ này có chi phí đầu tư khá cao, dao động tầm trên dưới 1 tỷ đồng tùy vào loại máy rửa xe tự động mà khách hàng lắp đặt. Về cơ bản, khách hàng khá thích loại hình dịch vụ rửa xe tự động bởi thời gian rửa xe nhanh, đỡ phải đợi lâu.


“KHÁC BIỆT”MÀ BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI RỬA XE 5S GARAGE Ô TÔ SƠN DƯƠNG LÀ GÌ?
Không phải nơi nào cũng đủ điều kiện và trang thiết bị tốt để có thể thực hiện loại hình rửa xe 5s hoàn toàn mới này. Garage ô tô Sơn Dương tự tin khẳng định về chất lượng với dàn thiết bị máy móc được nhập khẩu hoàn toàn từ Malaysia sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời!


“Xế yêu” của bạn sẽ được vệ sinh tại Garage ô tô Sơn Dương sẽ hoàn toàn sạch bóng đến từng tấm thảm chân và thậm chí đến từng ngóc ngách nhỏ nhất hay bị “bỏ quên” trong xe.
✔️ Cam kết KHÔNG SỬ DỤNG HÓA CHẤT, tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng sơn của xe
✔️ Sử dụng dung dịch 100% TỪ TỰ NHIÊN giúp phủ bóng xe cực tốt
✔️ Vệ sinh và hút bụi đến từng ngóc ngách nhỏ nhất
✔️ Chăm sóc cả thảm xe đến từng chi tiết nhỏ nhất
✔️ Thiết bị, máy móc NHẬP KHẨU hoàn toàn TỪ MALAYSIA


Bạn nghĩ sao đến việc trải nghiệm thử dịch vụ này tại Washpro Auto CHỈ VỚI 79K mà thôi. Khuyến mãi hấp dẫn chỉ duy nhất có tại Washpro khiến bạn TIẾT KIỆM ĐẾN HƠN 70% chi phí so với các mức giá trên thị trường hiện nay.
Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch trải nghiệm ngay thôi nào!Đăng ký nhận khuyến mãi

Nhập email của bạn để chúng tôi liên hệ với bạn

Zalo
favebook